Tiêm Tai Tài Lộc

TIÊM TAI TÀI LỘC – TẠO VẺ ĐẸP GIÀU SANG – PHÚ QUÝ VIÊN MÃN

Tiêm filler tai tài lộc tại VTM JP International – Phương pháp không xâm lấn vừa giúp “ biến hình” dái tai xấu thành đẹp mà còn mang đến cho chủ nhân đôi tai phong thủy, hợp mệnh.

Khái Quát Về Tiêm Filler Tai Tài Lộc Khái niệm tiêm filler tai tài lộc là gì ?

Tiêm filler tai tài lộc bản chất là việc sử dụng kim tiêm chuyên dụng đưa chất làm đầy vào vị trí dái tai giúp vùng này trở lên dày hơn và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Trong đó, thành phần chính của filler là Acid Hyaluronic giống như một chất tồn tại tự nhiên trong cơ thể với độ tương thích và an toàn cao. Bên cạnh đó, tiêm filler tai tài lộc không chỉ giúp cải thiện dái tai mỏng, hẹp, ngắn xấu xí thì tiêm filler tai tài lộc còn giúp chủ nhân sở hữu đôi tai hợp phong thủy mang tới nhiều vận mệnh tốt và may mắn.

Lý do nên tiêm filler tai tài lộc

Đôi tai của mỗi người không chỉ để nghe mà còn thể hiện nét đẹp, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tổng thể khuôn mặt. Với những người có dái tai đẹp thì thường được đánh giá cao về mặt nhân tướng. Ngược lại người không may sở hữu dái tai mỏng, hẹp, ngắn hoặc xấu xí thì vừa không hợp thẩm mỹ lại vừa không tốt theo phong thủy.

Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người ưu tiên lựa chọn tiêm tai tài lộc để không chỉ đẹp mà còn muốn cải thiện tướng số, thay đổi vận mệnh cho cuộc đời.

Lợi ích của tiêm filler tai tài lộc Phương pháp tiêm filler tai tài lộc đã trở thành trào lưu được nhiều người lựa chọn bởi nó đã mang đến cho mọi người nhiều lợi ích tuyệt vời.

– Đôi tai đẹp, đầy đặn cân đối với tổng thể khuôn mặt.

– Che đi các khuyết điểm dái tai nhỏ, mỏng, dái tai bị hẹp hoặc ngắn.

– Tiêm filler tai không chỉ giúp bạn sở hữu đôi tai đẹp mà còn giúp bạn xóa nếp nhăn vùng tai, giúp da mịn màng, săn chắc.

Lý Do Nên Tiêm Tai Tài Lộc Tại VTM JP International. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tiêm filler tai tài lộc có nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể như sau:

– Đôi tai đẹp hợp phong thủy: Tiêm filler tai giúp bạn xóa bỏ nhược điểm tai mỏng, dái tai nhỏ, hẹp, không cân đối thành đôi tai đầy đặn hợp phong thủy.

– Thực hiện nhanh: Tiêm filler thực hiện trong khoảng 30 phút, đẹp ngay sau khi làm.

– Không phẫu thuật: Tiêm filler tai tài lộc chỉ là một thủ thuật nội khoa, bản chất là việc tiêm chất làm đầy vào dái tai, không can thiệp phẫu thuật, không xâm lấn ảnh hưởng đến các vùng lân cận.
– Không đau, không sẹo: Trước khi thực hiện tiêm filler bác sĩ sẽ gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau hay bất cứ khó chịu nào.
– Không cần nghỉ dưỡng: Sau khi tiêm filler tai, bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng, mọi hoạt động sinh hoạt hàng ngày diễn ra bình thường.
– Chi phí thấp: So với phẫu thuật thẩm mỹ tai thì phương pháp tiêm filler tai có chi phí rẻ hơn rất nhiều.

Đối Tượng Chỉ Định Và Chống Chỉ Định Tiêm Filler Tai Tài Lộc, Mọi Người Cần Lưu Ý:
* Đối tượng chỉ định
– Nam, nữ trên 18 tuổi
– Người có dái tai nhỏ, mỏng
– Người có dái tai hẹp, ngắn
– Người có dái tai bên to bên nhỏ không cân xứng
– Người có dái tai dị tật hoặc do tai nạn

*Đối tượng chống chỉ định
– Phụ nữ mang thai và cho con bú
– Người mắc bệnh máu khó đông, bệnh tim, bệnh huyết áp
– Người mắc bệnh viêm da
– Người cơ địa quá nhạy cảm
– Người thần kinh không ổn định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *