Trẻ Hóa Mặt

TÌM THẤY CHÍNH MÌNH, SỐNG LẠI THANH XUÂN NGAY SAU 60 PHÚT

1. Sự ra đời của phương pháp nâng cơ trẻ hóa, xóa nhăn đa tầng Mega Face đã mang đến cơ hội “ cải lão hoàn đồng” cho hàng trăm nghìn phụ nữ Việt Nam. Hiện phương pháp chính hãng Mega Face với đời máy mới nhất đã được Viện Thẩm Mỹ JP International cập nhật và nâng cấp, mang đến cơ hội làm đẹp, trẻ hóa xóa mọi nếp nhăn trên gương mặt, giúp chị em tự tin sống lại tuổi 18.

2. Phương pháp nâng cơ trẻ hóa đa tầng Mega Face là phương pháp sử dụng sóng siêu âm tác động xuống mô dưới da. Giúp kích thích tăng sinh collagen và elastin tự nhiên nhiều gấp 20 lần khiến da trở nên săn chắc mịn màng, lấp đầy các vùng lõm hóp và xóa mờ nếp nhăn mà không cần phẫu thuật xâm lấn, tiêm chích hay bào mòn da. Phương pháp này còn giúp cấp ẩm tối ưu nhờ dưỡng chất phục hồi và tái sinh tế bào từ đó sửa chữa các tế bào hư tổn, duy trì sự khỏe mạnh của cấu trúc da.

 

3. Phương pháp trẻ hóa đa tầng Mega Face áp dụng cho những tình trạng da xuất hiện dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy và kể cả những dấu hiệu lão hóa chưa thể nhìn thấy.
– Má hóp, gò má cao, rãnh cười sâu, thái dương lõm
– Da kém săn chắc đàn hồi, da chùng nhão chảy xệ
– Da xuất hiện vết chân chim ở khóe mắt, rãnh cười ở khóe miệng, nếp nhăn vùng trán
– Da thâm sạm, thiếu mịn màng, không có sức sống

4. Lý do nào nên lựa chọn trẻ hóa đa tầng khuôn mặt bằng phương pháp Mega Face ?
Nếu như một số phương pháp khác chỉ mang lại hiệu quả trên một số vùng cơ thể nhất định thì trẻ hóa đa tầng Mega Face có thể phát huy hiệu quả trẻ hóa nhiều nơi, đặc biệt là khóe mắt, vùng trán, gò má, cằm, cổ. Trên cả những vùng da mỏng và nhạy cảm nhất, Mega Face vẫn có thể đem lại kết quả xóa nhăn, lấp đầy các vùng lõm hóp, đẩy lùi các dấu hiệu già nua và trẻ hóa mạnh mẽ để giúp khách hàng xóa mờ các dấu vết của tuổi tác, thời gian.

5. Thực hiện 1 buổi duy nhất ( Khoảng 60 phút )
Không điều trị kéo dài, không làm mất thời gian của khách hàng, quy trình trẻ hóa khuôn mặt đa tầng Mega Face chỉ được thực hiện trong 1 buổi duy nhất, kéo dài khoảng 60 phút tùy diện tích và mức độ điều trị của khuôn mặt. Ngay sau khi điều trị, khách hàng có thể trở về nhà sinh hoạt, làm việc và trang điểm bình thường, không cần nghỉ dưỡng, không cần ăn kiêng cầu kỳ.


6. Cam kết hiệu quả bằng văn bản, duy trì hiệu quả lâu dài
Tất cả các khách hàng khi quyết định sử dụng dịch vụ trẻ hóa khuôn mặt đa tầng Mega Face đều được ký những cam kết được thể hiện trực tiếp bằng văn bản, là minh chứng sắc nét cho hiệu quả mạnh mẽ của phương pháp trẻ hóa hiện đại này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *